Friday, August 22, 2014

KBank เงินฝากประจำดอกเบี้ยสูง ซูเปอร์ซีเนียร์ ดอกเบี้ยสูง 3.5% ต่อปี

KBank เงินฝากประจำดอกเบี้ยสูง ซูเปอร์ซีเนียร์ ดอกเบี้ยสูง 3.5% ต่อปี          

สวัสดีครับ วันนี้มาเจอกันต่อกับบล็อกการออมเงินฝากดอกเบี้ยสูงกัน เมื่อวานนี้ผู้เขียนได้ไปทำธุรกรรมการเงินหลายธนาคารเลยทีเดียว อย่าพึ่งนึกว่าผู้เขียนรวยซะแล้ว แต่ไปเป็นที่ปรึกษารุ่นพี่ คอยแนะนำค่อยแก้ปัญหาต่างๆ และก็โอนผ่านตู้ ATM  บางคนนึกว่าเรื่องพวกนี้ง่ายๆ แต่ก็ผิดพลาดกันมาเยอะแล้ว ยิ่งการทำธุรกรรมทางการเงินผ่านตู้เอทีเอ็ม นั้น ตัวอักษร มันเล็กมาก ดีที่แต่ละครั้งที่เราทำรายการจะมีการคอนเฟริมทุกครั้ง

กลับมาที่เรื่องข่าวสารเศรษฐกิจ การเงิน การออมและการลงทุน วันนี้ผู้เขียนก็มีโปรโมชั่นเงินฝากดอกเบี้ยสูงซึ่งเป็นข่าวที่ส่งมาทางแอปปลิเคชั่นไลน์ เพราะผู้เขียนได้สมัครไว้เพื่อดูข่าวสารโปรโมชั่นต่างๆโดยเฉพาะ มาติดตามกันเลยว่าผลตอบแทนที่ได้จะสูงไหม

KBank เงินฝากประจำซูเปอร์ซีเนียร์ ดอกเบี้ยสูง 3.5% ต่อปี  

1.ฝากประจำ30 เดือน ตั้งแต่ 100,000 บาท ถึง 3,000,000 บาท

2.โดยดอกเบี้ยจะโอนเข้าบัญชีเงินฝากออมทรัพย์หรือบัญชีกระแสรายวัน ทุกเดือน(ดีมากเลยจะได้มีเงินไว้ใช้จ่ายกัน)

3.รับดอกเบี้ยทุกเดือน

4.สำหรับผู้ที่มีอายุ 55 ปี บริบูรณ์ขึ้นไป

5.ฟรีความคุ้มครองอุบัติเหตุ สูงสุด 3 ล้านบาท เช่น กระดูกแตก และค่ารักษาพยาบาลจากอุบัติเหตุ โดยคุ้มครองตลอด 24 ชั่วโมง

6.เริ่มรับฝาก วันนี้ ถึง วันที่ 17 กันยายน 2557

7.สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ ธนาคารกสิกรไทย ทุกสาขา

เงินฝากประจำซูปเปอร์ซีเนียร์ธนาคารกสิกรไทย นั้นก็เหมาะสำหรับคนที่เข้าสู่วัยเกษียณ เลยเพราะผู้ที่สมัครหรือผู้ที่จะฝากเงินนั้นจะต้องอายุ 55 ปี ขึ้นไป ซึ่งแต่ละปีก็จะมีคนกลุ่มนี้เริ่มมากขึ้นเรื่อยๆ ก็เป็นข้อดีที่จะได้มีทางเลือกการออมเงินให้คนกลุ่มนี้และที่สำคัญให้ดอกเบี้ยทุกๆเดือนด้วยก็สามารถนำเงินตรงนี้ไปใช้จ่ายได้สะดวกสบาย ลูกๆทั้งหลาย หรือญาติๆก็ขอให้แนะนำบอกพ่อแม่ พี่ป้าน้าอาได้เลย ที่สำคัญธนาคารกสิกรไทยมีสาขาคอยบริการมากมายเลย

พรุ่งนี้อย่าลืมมาติดตามกัน เพราะว่าผู้เขียนไม่สบายมาหลายวันก็เลยไม่ได้อัพเดตมาเกือบ1 สัปดาห์ เพราะไม่มีแรงเขียนบล็อกเลย ยิ่งช่วงนี้มีการเปลี่ยนแปลงเรื่องข่าวสารทางด้านการเงิน การออม การลงทุนและ ข่าวเศรษฐกิจต่างๆ แล้วยังไม่รวมเรื่อง ประกันชีวิตที่ให้ดอกเบี้ยสูง ซึ่งหลังๆหลายๆท่านให้ความสนใจกันมากเพราะเริ่มเห็นประโยชน์จากการทำกรมธรรม์ประกันชีวิต ถ้าใครดูโฆษราทางโทรทัศน์ก็จะเห็นมีหลายๆบริษัทเลย ที่เข้ามาทำการตลาดทางทีวีมากขึ้น แต่อย่าลืม ขอให้อ่านกรมธรรม์ให้ละเอียดเพื่อผลประโยชน์ของตัวผู้ซื้อกรมธรรม์หรือเลือกกรมธรรม์นั้นเอง เพื่อให้ได้ประโยชน์สูงสุด ขอให้มีความสุขทุกท่าน

No comments:

Post a Comment